เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
หารายได้ออนไลน์ด้วย 3 แนวทาง
ในสมัยสินค้าต่างๆมีราคาแพงรวมทั้งการบ้านการเมืองไม่นิ่งอย่างนี้ จะหันมาทำค้าขายหรือเปิดกิจการ ก็ย่อมมีการเสี่ยงสูงมากเกินไปกว่าแต่ก่อน แม้กระนั้นจะมีแนวทางไหนซึ่งสามารถหารายได้ได้ โดยที่ไม่เสี่ยงเหลือเกิน วันนี้ พวกเราจะมาชี้แนะ 3 แนวทางหารายได้ออนไลน์กล้วยๆการเสี่ยงน้อย ลงทุนต่ำมาฝากกัน 
 
1. ขายสินค้าตามกรุ๊ปใน Facebook หรือ Line
 
บางทีก็อาจจะฟังมองโหลสำหรับบางบุคคล แต่ว่านักเขียนขอบอกว่ามันเวิร์คมากมายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์เฉพาะกรุ๊ป นอกเหนือจากการที่จะขายง่าย ทำราคาเจริญแล้ว ยังมีคู่แข่งขันน้อย คนช่วยเหลือในกลุ่มก็มากมาย ตามประสาคู่รักในผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน คนไหนที่กำลังเริ่มขายสินค้าออนไลน์ ห้ามพลาดวิถีทางนี้เด็ดขาด (แม้กระนั้นจะต้องเป็นข้าวของที่ถูกตามกฎหมายและไม่เลี่ยงภาษีด้วยนะ) 
 
2. ประกาศขายผ่านทางเว็บที่เป็น Marketplace
 
เป็นต้นว่า kaidee.com lnwshop.com และก็ lazada.com รวมทั้ง Marketplace เว็บของเมืองนอกอย่าง ebay.com แล้วก็ amazon.com ซึ่งแต่ละเว็บก็มีจุดเด่น – ข้อตำหนินานับประการ คนใดกันพึงพอใจสามารถศึกษาเล่าเรียนเสริมเติมได้ตาม Pantip หรือ หัวข้อรีวิวต่างๆที่เขามาแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง เบาๆเก็บข้อมูลและก็ลงมือกระทำได้เลย 
 
3. เปิดเว็บขายของหรือบริการ
 
การเปิดเว็บจะมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยอยู่ที่หลักหมื่นบาท รวมทั้งบางทีอาจมากขึ้นตามความอยากของผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้น หรือบางทีอาจถูกลงได้จากต้นเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่น ให้สหายช่วยทำ หรือใช้ wordpress แต่ว่าคุณลักษณะเด่นก็คือเรื่อง Branding ที่จะดูดีสะดุดตา สร้างความต่างจากคู่แข่งขันได้ง่ายยิ่งกว่า มีความเป็นทางการ แล้วก็สามารถหาลูกค้าขาประจำได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าวิถีทางอื่นๆแถมถ้าเกิดได้รับความนิยม ผลิตภัณฑ์ก็ประกันว่าจะอยู่ในแวดวงยาวๆได้เลย 
 
นี่ก็เป็น 3 แนวทางกล้วยๆสำหรับการหารายได้ออนไลน์ คนไหนที่ต้องการหาเงินเสริม ก็สามารถเลือก 1 ใน 3 แนวทางแบบนี้ไปใช้กันได้เลย
IP : 115.87.29.177
โพสเมื่อวันที่ : 08 ต.ค. 2562,13:22 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: